Nhãn đĩa - Disk lables Nhãn đĩa - Disk lables Đĩa CD/DVD có khả năng chứa đựng lượng thông tin rất đa dạng, từ nội dung, hình ảnh đến âm nhanh. CD/DVD sẽ giúp bạn truyền tải những thông tin mà không thể chỉ dùng bằng văn bản, giấy tờ.
 
S000004 Ấn phẩm văn phòng Số lượng: 0 Sản phẩm
 • Nhãn đĩa - Disk lables

 • Đĩa CD/DVD có khả năng chứa đựng lượng thông tin rất đa dạng, từ nội dung, hình ảnh đến âm nhanh. CD/DVD sẽ giúp bạn truyền tải những thông tin mà không thể chỉ dùng bằng văn bản, giấy tờ.
   

 • Gửi file qua:
  1439624896 mail Email: intway@twayvn.com
  yahoo messenger 32 Yahoo: intway
  skype 32 Skype: intway

  •  


 Rất nhiều doanh nhiệp, tổ chức sử dụng CD/DVD để sao lưu dữ liệu hoặc gửi thông tin sản phẩm/dịch vụ đến đối tác, khách hàng. Vì vậy, một vỏ đĩa, nhãn đĩa được thiết kế chuyên nghiệp đẹp mắt sẽ giúp bạn khẳng định được thương hiệu khi gửi thông tin đến khách hàng.
 
Tway  chúng tôi cung cấp in nhãn đĩa CD/DVD nhanh nhất, rẻ nhất tại Hà Nội, chúng tôi tạo ra những sản phẩm thể hiện được sự chuyên nghiệp giúp bạn nâng tầm  thương hiệu của mình.
in nhãn đĩa

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ in vỏ nhãn đĩa CD/DVD cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, các tổ chức, hội đoàn (đặc biệt là trong các ngành Du lịch lữ hành, Giáo dục, Quảng cáo…) và nhận được rất nhiều sự tin nhiệm và tin cậy. 

in nhãn đĩa
Công nghệ in của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.
Đến với chúng tôi bạn sẽ có rất nhiều ưu đãi như:
-  Tư vấn tận tình, chu đáo.
-  Thiết kế miễn phí.
-  Chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất.
-  In không giới hạn.
- cam kết giá rẻ nhất Hà Nội
DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Thu
0984.809.111
Tuấn Anh
0967.084.777
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây