Giấy carton 5 lớp Giấy carton 5 lớp       Thùng carton 5 lớp là loại giấy được tạo bởi 3 lớp lót và 2 lớp sóng, sản phẩm có độ cứng cao phù hợp làm tấm lót, bệ đỡ. Hiện tại công ty chúng tôi sản xuất rất nhiều loại giấy carton bên cạnh đó cũng có sản xuất thêm thùng carton các loại. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. S000048 Bao Bì Hộp Số lượng: 0 Sản phẩm
 • Giấy carton 5 lớp

 •       Thùng carton 5 lớp là loại giấy được tạo bởi 3 lớp lót và 2 lớp sóng, sản phẩm có độ cứng cao phù hợp làm tấm lót, bệ đỡ. Hiện tại công ty chúng tôi sản xuất rất nhiều loại giấy carton bên cạnh đó cũng có sản xuất thêm thùng carton các loại. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

 • Gửi file qua:
  1439624896 mail Email: intway@twayvn.com
  yahoo messenger 32 Yahoo: intway
  skype 32 Skype: intway

  •  
       Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại giấy carton nhưng phố biến nhất là giấy carton 5 lớp bởi tính chịu lực tốt, có thể sử dụng được lâu hơn, nhiều lần hơn. Quy trình sản xuất giấy carton 5 lớp cũng khác so với giấy carton bình thường, nguyên liệu phải được lựa chọn cẩn thận, phải đảm bảo chất lượng. Chủ yếu thành phần chính trong giấy carton 5 lớp là bột giấy, đảm bảo vệ sinh và chất lượng. 
      Ngày nay có rất nhiều cách sản xuất giấy carton trong đó, việc cải tiến quy trình sản xuất kết hợp với các chất phụ gia cần thiết được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, một vấn đề nên được nhiều nhà sản xuất quan tâm là việc tạo một môi trường bảo quản giấy bao bì carton phù hợp, tránh những tác động xấu của môi trường đến chất lượng giấy.

Một số hình ảnh giấy carton:
 
Carton 5 lop
 
carton5 lop


Chúng tôi xin đảm bảo rằng: Mọi sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách, như yêu cầu về đóng sản phẩm nội địa & xuất khẩu.   
Xin quý khách vui lòng gọi theo số 0984809111 để được tư vấn cụ thể hơn.
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY
Số 335 đường Cầu Giấy, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0246.259.6336                          Hotline : 0984.809.111
Email: tway@twayvn.com         
Website:  http://thungcartongiare.com.vn/   
               
Rất mong Quý khách hàng quan tâm và ủng hộ.
Xin chân thành cảm ơn !
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Thu
0984.809.111
Tuấn Anh
0967.084.777
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây