Thiết kế Catalogue

Chủ nhật - 30/08/2015 07:40
Thiết kế Catalogue
Thiết kế CatalogueThiết kế CatalogueThiết kế CatalogueThiết kế CatalogueThiết kế CatalogueThiết kế CatalogueThiết kế CatalogueThiết kế CatalogueThiết kế Catalogue
Ngày nay, Marketing và Sales là một hoạt động không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Nói đến Marketing và Sales chúng ta không thế quên các cuộc thuyết trình cho khách hàng, quan hệ khách hàng. Để làm tốt những hoạt động này, mỗi công ty thường nên có cho riêng họ những bộ Sales Kit, Marketing Kit như Profile công ty, Brochures và Catalogue. Một Catalogue công ty sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn truyền tải đầy đủ các thông tin chi tiết thể hiện toàn bộ các sản phẩm công ty. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những Catalogue sản phẩm công ty làm tăng hình ảnh giá trị cho sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

4 BƯỚC CHÚNG TÔI THIẾT KẾ CATOLOGUE CHO BẠN

Bước 1: Viết nội dung Profile

In Tway  tìm hiểu về công ty, sản phẩm, dịch vụ, hoạt động kinh doanh, khách hàng, và thị trường của bạn. Sau đó chúng tôi tiến hành viết nội dung ngôn từ phù hợp với mục tiêu sales và marketing của bạn. Những ngôn từ hay góp phần lôi cuốn khách hàng của bạn và xây dựng mối quan hệ giữa khách hàng và bạn.

Bước 2: Chụp ảnh/ Quay phim

Mỗi Profile công ty đề chứa đựng những hình ảnh chuyên nghiệp về công ty, sản phẩm và dịch vụ. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn những hình ảnh chuyên nghiệp về doanh nghiệp của bạn.

Bước 3: Tiến hành thiết kế

Trước tiên chúng tôi tiến hành khảo sát online nhanh về các đối thủ cạnh tranh và khách hàng của bạn. Sau khi nắm bắt xu hướng chúng tôi bắt đầu việc thiết kế đồ họa. Chúng tôi thường cung cấp 3 sự lựa chọn về thiết kế cho khách hàng chọn 1, sau đó khách hàng có thể yêu cầu thay đổi và điều chỉnh.

Bước 4: In ấn và giao hàng

Sau khi được bạn hoàn toàn ưng ý về sản phẩm thiết kế profile. Chúng tôi tiến hành tư vấn kĩ thuật in ấn cho bạn. 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây