Thùng carton đựng hàng hóa Thùng carton đựng hàng hóa    Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại thùng carton đựng hàng hóa với giá tốt nhất trên thị trường thùng, chất lượng đạt tiêu chuẩn cho đóng gói đựng hàng hóa vận chuyển nội địa và xuất khẩu. S000053 Thùng Carton 0 Số lượng: 0 Cuốn
 • Thùng carton đựng hàng hóa

 • Mã sản phẩm: S000053
 • Giá bán: 0

 •    Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại thùng carton đựng hàng hóa với giá tốt nhất trên thị trường thùng, chất lượng đạt tiêu chuẩn cho đóng gói đựng hàng hóa vận chuyển nội địa và xuất khẩu.

 • Gửi file qua:
  1439624896 mail Email: intway@twayvn.com
  yahoo messenger 32 Yahoo: intway
  skype 32 Skype: intway

  •  

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm Thùng carton đựng hàng hóa bao gồm nhiều loại với mẫu mã đẹp, đạt chuẩn qui cách, phối màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, thời gian giao hàng nhanh mà đặc biệt là GIÁ CẢ PHÙ HỢPVới chất liệu từ 3 - 7 lớp, các loại sóng A,B,E,AB, cùng nhiều chất liệu giấy từ bình thường cho đến cao cấp.
Công ty CP In và Truyền thông Tway có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẽ đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách, từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt, với công nghệ in trên máy flexo có thể in nhiều mầu & in trên khổ giấy lớn.

 

song carton

                                                                               sóng thùng carton
    Thùng Carton chuyên dùng:
  + Đóng gói hàng hóa( bánh kẹo,hoa quả, nước giải khát......)
  + Đóng đồ chuyển văn phòng, Đóng đồ chuyển nhà
  + Hộp quà tặng
  + Hộp mĩ phẩm, hộp chè hộp giầy dép...
    ...

 

Thùng carton đựng hàng hóa

thùng carton đựng hàng hóa

Chúng tôi xin đảm bảo rằng: Mọi sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách, như yêu cầu về đóng sản phẩm nội địa & xuất khẩu.     
Xin quý khách vui lòng gọi theo số 0984 809 111 để được tư vấn cụ thể hơn.

Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây