xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại Hà Nội xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại Hà Nội Chúng tôi:  Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại Hà Nội chuyên sản xuất các loại thùng carton 3 lớp 5 và 7 lớp theo yêu cầu của khách hàng.  S000054 Thùng Carton Số lượng: 0 Sản phẩm
 • xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại Hà Nội

 • Chúng tôi:  Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại Hà Nội chuyên sản xuất các loại thùng carton 3 lớp 5 và 7 lớp theo yêu cầu của khách hàng. 

 • Gửi file qua:
  1439624896 mail Email: intway@twayvn.com
  yahoo messenger 32 Yahoo: intway
  skype 32 Skype: intway

  •  
Chúng tôi xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại Hà Nội, với các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, và 7 lớp, thùng được thiết kế và làm theo yêu cầu của quý khách, để đảm bảo thùng luôn đúng và phù hợp với nhu cầu sử dụng thùng.

xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại Hà Nội
 
xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại Hà Nội Với chất liệu từ 3 - 7 lớp, các loại sóng A,B,E,AB, cùng nhiều chất liệu giấy từ bình thường cho đến cao cấp. Công ty chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẽ đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách, từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt, với công nghệ in trên máy flexo có thể in nhiều mầu & in trên khổ giấy lớn.
xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại Hà Nội


Phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, vì thế quý khách hãy yên tâm về chất lượng và uy tín của công ty chúng tôi, đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng. Xin quý khách vui lòng gọi theo số 0984809111 để được tư vấn cụ thể hơn.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY
Số 335 đường Cầu Giấy, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0246.259.6336                          Hotline : 0984.809.111
Skype: intway
Website: http://twayvn.com/       
                http://thungcartongiare.com.vn/          
Rất mong Quý khách hàng quan tâm và ủng hộ.
Xin chân thành cảm ơn !
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây