Các dự án làm banner quảng cáo do TWAY thực hiện

Thứ tư - 29/06/2016 14:32
KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY NGÀY DI SẢN VĂN HOÁ VIỆT NAM
KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY NGÀY DI SẢN VĂN HOÁ VIỆT NAM
Công ty TNHH quảng cáo in ấn truyền thông TWAY Việt Nam là một trong số những công ty lớn tại Hà Nội. Với sự nỗ lực không ngừng trong năm qua chúng tôi đã dành được rất nhiều hợp đồng về các lĩnh vực như làm banner quảng cáo, tổ chức sự kiện hay in ấn các loại băng đĩa DVD…
Đầu năm 2016 công ty chúng tôi đứng ra tổ chức sản xuất và lắp đặt banner tuyên truyền với các nội dung: “CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 106 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/1910 –8/3/2016” tại thành phố Nam Định và thành phố Vinh. Với khẩu ngữ và hình ảnh bắt mắt sự kiện đã thu hút được nhiều sự quan tâm của báo chí và bạn bè gần xa.
 
du an thuc hien banner

Đến cuối tháng 11 năm 2015 công ty chúng tôi chính thức được lựa chọn  để thực hiện treo banner tuyên tuyền về việc bảo tồn gìn giữ di sản văn hoá tại thành phố Hạ Long và thành phố Huế với các nội dung như:
“KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY NGÀY DI SẢN VĂN HOÁ VIỆT NAM 23/11/2005 – 23/11/2015”
 “KỶ NIỆM 02 NĂM NGÀY VIỆT NAM TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC CỦA UỶ BAN DI SẢN THẾ GIỚI 19/11/2013 –19/11/2015”
“NGƯỜI VIỆT NAM CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG VÌ DI SẢN VĂN HOÁ”
“BẢO TỒN VÀ PHÁT HUY DI SẢN VĂN HOÁ VIỆT NAM LÀ TRÁCH NHIỆM VÀ NGHĨA VỤ CỦA MỖI CÔNG DÂN”
Đây là sự kiện lớn diễn ra thường niên hàng năm nên công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ và cẩn thận ở mức cao nhất. Hiểu được tầm quan trọng của sự kiên nên công ty chúng tôi đã huy động nguồn nhân lực tối đa nhằm phục vụ tốt cho sự kiện, để lại ấn tượng tốt với bạn bè đến tham dự nói chung và ban tổ chức chương trình nói riêng.
KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY NGÀY DI SẢN VĂN HOÁ VIỆT NAM

Vào tháng 4 chúng tôi vinh dự được chọn là nhà sản xuất và lắp đặt banner tuyên truyền với các nội dung: “CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4/1975 – 30/4/2016 VÀ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐÔNG 1/5/2016” tại thành phố Ninh Bình. Đây cũng là hoạt động thường niên và cũng là sự kiện kỷ niệm lớn của tỉnh Ninh Bình. Sau khi ký kết hợp đồng công ty chúng tôi đã nhanh chóng bắt tay vào thăm quan địa điểm chọn khẩu ngữ thích hợp cũng như thiết kết banner. Với sự nhanh nhẹn và nhiệt huyết chúng tôi đã hoàn thành tốt công việc tạo niềm tin với khách hàng.
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC

Tuy có tuổi đời còn non trẻ nhưng với uy tín và chất lượng phục vụ TWAY ngày càng được khách hàng tin tưởng. Điển hình là vào tháng 6 vừa rồi công ty chúng tôi đã nhận được dự án sản xuất và lắp đặt banner tuyên truyền với các nội dung: “CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 – 21/6-/2016)” tại thành phố Nam Định, THANH HÓA.
bao chí

Có thể nói thông qua những sự kiện, hợp đồng mà chúng tôi đã có phần nào chứng minh được sự tin tưởng của khách hàng vào TWAY. Là công ty có trụ sở chính tại Hà Nội nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi luôn hy vọng mang lại cho khách hàng sự thoái mái khi đến với TWAY.
Thay cho lời kết tập thể nhân viên, cán bộ TWAY xin gửi lời tri ân đến khách hàng đã tin yêu và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng trong tương lai TWAY sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các bạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây