Các dự án sản xuất phim – dvd do TWAY thực hiện

Thứ tư - 29/06/2016 17:31
du an san xuat phim va DVD
du an san xuat phim va DVD
Ngoài các dự án làm banner quảng cáo và tổ chức sự kiện công ty TWAY chúng tôi còn tổ chức sản xuất phim – dvd cho các doanh nghiệp ghi lại những sự kiện đáng nhớ.
Mới đây nhất chúng tôi có thực hiện các công tác biên tập và tổ chức thực hiện phát sóng phim tư liệu “Ngành Ngân hàng 2011 - 2015 - Sức mạnh của đổi mới” trong khoảng thời gian từ ngày 03 đến 05/1/2016 trên Đài Truyền hình Hà Nội. Với sự đầu tư xây dựng và tìm hiểu thông tin chúng tôi đã khái quát được toàn bộ những đổi mới của ngành ngân hàng trong những năm qua. Xuyên suốt phim tài liệu là những bằng chứng chính xác được thu thập từ nhiều nguồn tin khác nhau.
 
sưc manh doi moi

Ngoài ra là đối tác tin cậy chúng tôi cũng đã thực hiện 01 phóng sự truyền hình phản ánh về Đại Hội Đảng bộ BIDV Nhiệm kỳ 2015-2010. Để có được sự chân thật trong từng khuôn hình chúng tôi đã cứ nhân viên thực hiên ghi hình Đại hội Đảng bộ BIDV vào ngày 28/7/2015. Khâu xứ lý hậu kỳ cũng được TWAY xem trọng chính vì vậy mà những thước phim về BIDV được hoàn toàn với những hình ảnh sắc nét nhất.
 
du an tway

Bên cạnh sản xuất chương trình TWAY cũng đảm nhiệm việc in ấn thiết kế các ấn phẩm DVD là tài liệu, quà tặng cho các doanh nghiệp trong cả nước. Chúng tôi đã thực hiện ghi hình và sản xuất phim tổng kết, đánh giá hội thi tín dụng BIDV 2016, gồm 3 phiên bản cụ thể:
  • Phiên bản 1: Tổng hợp Hội thi tín dụng BIDV 2016 vòng thi cơ sở và vòng loại khu vực. Thời lượng: 8-10 phút.
  • Phiên bản 2: Tổng hợp Hội thi tín dụng BIDV 2016 đến vòng chung kết. Thời lượng: 10-12 phút.
  • Phiên bản 3: Tổng hợp toàn bộ Hội thi tín dụng BIDV 2016 gồm vòng thi cơ sở, vòng loại khu vực, vòng chung kết và lễ trao giải. Thời lượng: 12-15 phút.
Với phụ đề thuyết minh tiếng Việt, chất lượng hình ảnh có độ phân giải 1080px full HD. TWAY đã cho ra đời 200 ẩn phẩm DVD và bàn giao trước ngày 25/4/2016. Từ thiết kế bên ngoài đến nội dung bên trong sản phẩm DVD mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát về sự phát triển không ngừng của ngân hàng BIDV.
bidv1

Chúng tôi luôn chủ trọng trong từng khâu sản xuất chính vì vậy mà khách hàng tìm đến TWAY ngày càng nhiều hơn. Với phương châm hoạt động luôn lấy chất lượng làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài chúng tôi tin rằng trong thời gian không xa TWAY sẽ là công ty quảng cáo – in ấn – truyền thông bậc nhất Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây